CHƯƠNG TRÌNH LỒNG ĐÈN TẶNG EM

Trung thu là tết thiếu nhi, tết này sẽ thiếu đi nếu trẻ con không có quà!

Trung Thu mỗi năm một lần, tầm này đi ra đường là thấy bánh trung thu, lồng đèn, đầu lân được bày bán nhiều vô kể, với mọi loại sắc màu khác nhau. Thỉnh thoảng lại nghe nhịp trống lân rồi bất giác miệng nhẩm theo nhịp như một thói quen thuở nhỏ. Trẻ con với niềm háo hức hiện rõ trên khuôn mặt,  cười đùa, hò hét khi thấy những con lân với mọi kích cỡ  diễu hành ngoài đường. Đứa thì sách lồng đèn đi chơi cùng đám bạn, đứa thì đang hớn hở với miếng bánh trung thu cắn dở trên tay, đứa thì khóc lóc xin được mua lồng đèn,…Khoảnh khắc này ấy vậy mà thú vị và khó quên biết nhường nào, khiến cho những người lớn chúng ta cũng muốn được làm trẻ con một lần nữa.
25
Với mong muốn mang lại chút niềm vui cho trẻ em mùa Trung Thu này, đặc biệt là các bạn nhỏ trong hoàn cảnh đặc biệt. Sài Gòn Chợ Lạc Xoong tổ chức chiến dịch TẶNG LỒNG ĐÈN. Chiến dịch mang thông điệp đẹp gửi đến mọi nhà, mọi trẻ nhỏ. Hy vọng các con có một mùa trung thu ý nghĩa, trọn vẹn bên gia đình và được tung tăng với chiếc lồng đèn xinh xắn trong tay cùng bạn bè. 
TOP 9 bài thuyết trình lồng đèn Trung thu 2022 hay nhất
Món quà nhỏ, ý nghĩa to! Để tham gia, anh chị em có thể mang lồng đèn, bánh kẹo và tuyệt vời hơi cả là những tấm thiệp mang lời chúc tốt lành đến các bé gửi cho đại diện Lạc Xoong.
Để liên hệ tặng lồng đèn, bà con liên hệ chị Thy Tran để gửi đến nhé. Chương trình gom Lồng Đèn từ hôm nay đến hết ngày 02/09 sau đó Nhóm sẽ tiếp tục cập nhật về kế hoạch thực hiện trao tặng nhé mọi người.
Ban Quản Lý xin cảm ơn.
Ảnh: van-hoa-giai-tri.vn

Chợ Lạc Xoong
Logo