LỒNG ĐÈN TẶNG EM – SÀI GÒN CHỢ LẠC XOONG MANG TRUNG THU ĐẾN VỚI TRẺ THƠ

Để giúp các bé có hoàn cảnh đặc biệt được tận hưởng một cái Tết Trung thu thật trọn vẹn, đội tình nguyện viên của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong đã hỗ trợ hết mình. Từ những chiếc lồng đèn với đủ hình thù như: ông sao, cá chép, bươm bướm,…cho đến những phần bánh kẹo, bánh Trung thu đều được gói cẩn thận để kịp trao cho các bé trong ngày hội trăng rằm.
1 2 5 6
Trong những ngày vừa qua, sau chiến dịch phát động gom lồng đèn và bánh trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp thành phố, đội tình nguyện viên đã rong ruổi một số khu vực để trao tận tay các phần quà do bà con đóng góp. Các anh chị đã không ngại nắng, ngại mưa, không ngại đường xa vất vả chỉ mong sao những tình cảm này được lan tỏa, mong sao các bé được vui tươi và đầm ấm trong vòng tay của cộng đồng. Những nụ cười hạnh phúc đã được thấy trên gương mặt các bé, các phụ huynh và cả đoàn tình nguyện viên nữa.
9
10
3
4
Tết Trung thu năm nay, đội tình nguyện viên của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong  “chủ xị” trong việc chuẩn bị tổ chức tặng quà, cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồi côi. Đoàn đã tất bật chuẩn bị và đi đến các địa điểm: Cơ sở bảo trợ xã hội 4/17 Phạm Huy Thông Gò Vấp. Nhà Dòng Sơ đang nuôi 30 bé gái mồ côi (Khu hẻm 56 đường Số 7, Quận 9). Khu kênh nước đen Bình Quới, Thanh Đa. Trẻ em khu xóm trọ, TP Thủ Đức , Quận 12 , Phạm Văn Đồng , Phú Nhuận. Khu trọ hẻm 480 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh.
8
7
Gửi lời tri ân đến bà con chợ mình, đội tình nguyện viên và đặc biệt chị Thy Tran đã phụ trách trực tiếp chiến dịch ý nghĩa này nghen. Có quý bà con góp sức thì cái Tết Trung thu này với các bé, các gia đình và cộng động là món quà thật tuyệt vời và ý nghĩa. Một cái chợ thật là tình cảm.

Chợ Lạc Xoong
Logo