TRI ÂN 15 TIỂU THƯƠNG YÊU THÍCH VÀ THÀNH VIÊN ĐẶC BIỆT CỦA SÀI GÒN CHỢ LẠC XOONG: ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ

“Nhắm mắt thấy hè” thế là bà con chúng ta lại lên đồ đi chill.
Đặc biệt để gửi lời cảm ơn sự đóng góp tích cực của những gương mặt được bà con yêu mến quý IV/2021, quý I & II/ 2022, Ban Quản Lý cùng nhà tài trợ Thanh Long Bay, Hola Beach sẽ gửi tặng quý bà con và gia đình chuyến đi chơi miễn phí 100% tại Hola Beach Eco Glamping – Bình Thuận (khu vực Mũi Kê Gà). Đây là một dịp để anh chị em chúng mình cùng ngồi lại sau những cố gắng, vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn; Cùng nhau siết chặt tay, cùng ăn uống no say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những những khó khăn thăng trầm; Để cùng bạn bè, người thân có những phút giây thư giãn, sản khoái.
2
Chuyến du lịch bung xoã tới bến có lịch trình như sau:
– Thời gian ăn chơi: 2 ngày 1 đêm ngày 05 – 06/08 (tức thứ Sáu, thứ Bảy)
– Có xe đưa đón (anh chị em nào muốn phượt một ngày đầy gió và nắng thì có thể đi xe riêng), bà con có thể dẫn theo người thân.
– Thời gian về lại Sài Gòn: 12h ngày 06/08.
– Có hướng dẫn viên và có Ban Quản Lý (các Admin và Ban Quản Lý) đi cùng. Bà con yên tâm ăn chơi thoải mái nhen!
11
Hè đi biển thì hết sẩy con bà bảy hen bà con. Chuyến này, ngoài việc được ngắm – tắm biển chill chill, tận hưởng ẩm thực tươi ngon, mấy ông mấy bà còn được tham quan và giao lưu cùng BTC, nhạc EDM xập xình nữa nha. Được dịp thì mình bắt nhịp pay lắc luôn, xõa hết mọi thứ tiêu cực trong cuộc sống. Hơn nữa còn có rất nhiều cảnh đẹp tha hồ mà chụp hình, tận hưởng làn gió biển tươi mát xua tan cái oi bức ngày hè.
20
Chưa gì mà không khí đã nóng thế này rồi nè, có ai tò mò không biết chỗ Hola Beach Eco Camping ra sao thì xem thử mấy tấm phía dưới nhen. Ngắm sương sương thui, bữa đó ra nhìn tận mắt mới đã nghen!
Những ông bà nào được vinh danh là TOP gương mặt được yêu mến tại Group mình thì chuẩn bị lên đồ từ giờ đi là vừa. Chẳng cần lo tiền bạc, chỉ cần đồ đẹp, sức chơi, còn lại BTC lo hết.
19
Ps: Thông báo này mang tính chất khoe công sức Ban Quản Lý ngoại giao và khích lệ anh chị em tiểu thương nỗ lực tạo dấu ấn bán hàng.
4 5 6 7 8 9 14 15 16 17 22 23 24 25 26 27

Chợ Lạc Xoong
Logo