THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYỆN NGUYỆN THÁNG 5/2023

Đến hẹn lại lên, Chương trình thiện nguyện tháng 5 của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong sẽ diễn ra tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, một huyện nghèo nằm trong danh sách các huyện nghèo nhất cả nước, với đa số dân là đồng bào người Kh’mer. Ban Quản Lý Chợ Lạc Xoong cùng với chánh quyền xã đã xác lập danh sách gần 300 hộ đồng bào người Kh’mer có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, hầu hết các gia đình đều có trẻ em.
SGCLXTUTHIEN Triton 5 e1680702289986
Trong tháng 03/2023 vừa qua, Ban Quản Lý Chợ đã đến Ô Lâm và cùng với chính quyền đi đến những Phum (thôn) nơi các hộ gia đình này sinh sống và đã có một stt các hình ảnh về chuyến khảo sát.
SGCLXTUTHIEN Triton 3
Chương trình thăm và tặng quà cho gần 300 hộ gia đình khó khăn tại xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, An Giang, dự kiến diễn ra vào ngày 07/05/2023 tới đây, mỗi phần quà cho gia đình dự kiến trị giá 300k, bao gồm nhu yếu phẩm là chính. Ngoài ra, Ban Quản Lý Chợ cũng sẽ dự kiến tặng cho các bé thuộc các gia đình này những phần quà như dép, nón, sữa hộp… hoặc truyện tranh, đồ chơi cũ.
SGCLXTUTHIEN Triton 2
Dù biết kinh tế hiện đang khó khăn, nhưng Ban Quản Lý Chợ cũng rất mong các tiểu thương và bà con chợ mình cùng chung tay, của ít lòng nhiều mà của nhiều lòng nhiều hơn, phat huy tinh thần hào sảng của Sài Gòn, chúng ta cùng nhau mang đến một chút sẻ chia, một chút niềm vui cho bà con và trẻ em ở 300 hộ đồng bào người Kh’mer có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn đang phải trải qua một mùa khô (mùa giáp hạt) cực kỳ khắc nghiệt ở vùng biên giới Tây Nam của tổ quốc.
  • Quà và hiện vật chúng tôi xin nhận: Gạo (chia bao 5kg), sữa hộp, đường, dầu ăn, nước tương…, đồ chơi cũ còn tốt, đẹp, quần áo (người lớn / trẻ em) còn tốt, đẹp.
  • Địa chỉ nhận hiện vật, vui lòng liên hệ Chị Thy Tran
  • Tiền đóng góp (để mua quà), gửi vào tài khoản số: 002 611 276 (ngân hàng Quốc Tế VIB, chủ tài khoản admin Bùi Vĩnh Thế)
Ban Quản Lý Chợ sẽ có sao kê các khoản Thu – Chi như đã làm những lần trước.
Ngoài ra, mọi chi phí ăn ở, đi lại, vận chuyển của đoàn khảo sát, đoàn công tác và các Tình Nguyệt Viên sẽ do Ban Quản Lý Chợ tự chi trả bằng tiền túi riêng.
Trân Trọng thông báo và cảm ơn.
Chợ Lạc Xoong
Logo