Góp 20.000 VNĐ vào quỹ từ thiện SGCLX khi tạo tài khoản online tại app MB Bank

Trong những ngày dịch ở Hồ Chí Minh, vào ngày 5/7/2021 ban quản lý Sài Gòn Chợ Lạc Xoong đã quyết định mở tài khoản và chiến dịch từ thiện hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Sau khi đi vào hoạt động, quỹ thiện nguyện của group đã được sự ủng hộ rất nhiều từ các mạnh thường quân và đã giúp đỡ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. Để tiếp nối tinh thần thiện nguyện minh bạch, rõ ràng và có thể giúp nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn khác, Quỹ từ thiện sẽ khởi động lại và đồng hành cùng group lần này có thêm một đối tác là MBBank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội.

Ngày 15/3/2022, Chiến dịch góp quỹ tại Lạc Xoong phối hợp cùng MBBank đã chính thức bắt đầu. Chỉ cần vài bước đơn giản, anh chị em đã có thể góp 20,000 VND vào quỹ thiện nguyện SGCLX.

Để chung tay vào chiến dịch lần này, anh chị em thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Tải App MBBank tại Store (Google Play, App Store). Sau khi đã tải về điện thoại, giữ nguyên trạng thái không bấm vào mở App.
  • Bước 2: Bấm vào link https://bitly.com.vn/l6yyq4 để tham gia chương trình góp quỹ. Khi đó điện thoại sẽ tự động chuyển sang App vừa tải.
  • Bước 3: Khai báo thông tin, xác minh tài khoản và nhập MÃ: P801 để 20,000 VND của anh chị em được ghi nhận.

Video hướng dẫn thao tác:

Với sự đồng hành cùng thương hiệu ngân hàng uy tín như MBBank, Ban Quản Lý Chợ hy vọng Quỹ Từ Thiện của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong sẽ ngày một mạnh mẽ, lan tỏa, chuyên nghiệp nhất có thể.

Ban Quản Lý Chợ Sài Gòn Chợ Lạc Xoong.

Chợ Lạc Xoong
Logo