Chương trình tạo Zalo OA, thanh toán Zalopay nhận thưởng 5 triệu

ZaloPaySài Gòn Chợ Lạc Xoong hợp tác thực hiện chương trình “Tạo shop Zalo OA, thanh toán ZaloPay – Bán sương sương, nhận 5 triệu thưởng” khuyến khích bà con tiểu thương mở gian hàng tại Zalo OA, bán hàng trong 1 tháng, nếu đạt chỉ tiêu sẽ nhận 5 triệu đồng. Chương trình này BQL deal riêng cho tiểu thương nhà Lạc Xoong.

Thumb

Zalo OA (Zalo Official Account) là trang kinh doanh chính thức của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo-ứng dụng liên lạc lớn nhất Việt Nam hiện tại. Trong quá trình kinh doanh trên Zalo, các tiểu thương có thể sử dụng Zalo page, Zalo cá nhân, Zalo shop để bán hàng. Zalo OA tổng hợp các tính năng trên để phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Tương tự như Fanpage, trên Zalo OA, bạn cũng có thể tạo và thực hiện chiến dịch Marketing để đạt được mục tiêu của mình.

zalo oa official account la gi cach tao mot zal 1

Các tiểu thương có thể đăng ký tại đây để trở thành nhà bán hàng trên Zalo nhé.
Sau đó bạn vào https://oa.zalo.me/home để tạo gian hàng tại ZaloOA, khai báo thông tin cập nhật avatar, cover… Bạn có thể xem thêm hướng dẫn ở đây.

Chuẩn bị sẵn hình ảnh, mô tả và giả sản phẩm, vào ngày 07/03 (Thứ Hai) tính năng up sản phẩm sẽ tự động mở ra, bạn có thể vào đăng bán rồi bắt đầu chạy doanh số thôi. Các tiểu thương sẽ quản lý trang OA bằng link https://oa.zalo.me/home .
Điều kiệu đơn giản để có 5 triệu (số lượng có hạn, chỉ dành cho 20 tiểu thương may mắn)
– Từ giờ đến 15/04 phát sinh 40 đơn hàng (từ người mua khác để tránh trường hợp gian lận). Trong đó có 20 đơn được thanh toán bằng ZaloPay.
– Giá trị mỗi đơn hàng chỉ cần 20.000 vnđ.
– Có giấy phép kinh doanh (Công ty hay hộ kinh doanh đều được chấp nhận).
– Fanpage hay Facebook cá nhân có từ 1000 like/followers.
Với các anh chị em tiểu thương nào gặp khó khăn về kỹ thuật, công nghệ thì có thể vào Group chat (https://zalo.me/g/eixcpv798) để được hỗ trợ.

Ban Quản Lý Chợ Sài Gòn Chợ Lạc Xoong.

 

 

 

 

 

 

Chợ Lạc Xoong
Logo