Mở thẻ VIB – hưởng ưu đãi nhận thêm voucher

Tưởng không tiết kiệm nhưng lại tiết kiệm không tưởng khi mở thẻ VIB xài trước trả sau giúp giảm tải áp lực chi tiêu và du lịch, đặc biệt là những ai cần dành tiền mặt để xoay sở vốn và hàng.

Trái với suy nghĩ thẻ tín dụng là thêm nợ, mở thẻ VIB xài trước trả sau sẽ giúp bạn giảm tải áp lực chi tiêu và du lịch, đặc biệt là với những bà con tiểu thương của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong cần dành tiền mặt để xoay sở vốn và hàng. Ngoài những tiện ích từ thẻ VIB, 50 bạn đăng ký thành công thẻ tín dụng sớm nhất sẽ được nhận voucher Gongcha để xua cơn nóng ngày hè. Mở thẻ VIB liền tay!

Mở thẻ VIB có ưu điểm gì?

Ngày nay, việc một người có 2 – 3 chiếc thẻ tín dụng trong ví là hoàn toàn bình thường. Với hình thức xài trước trả sau, thẻ tín được dụng còn được xem như một nguồn vốn, vị trợ lý tài chính tuyệt vời khi không cần vay mượn người thân, bạn bè cũng không cần giấy tờ, thủ tục rườm rà.

Với thẻ tín dụng VIB, chỉ cần 30’ là bạn có thể đăng ký một chiếc thẻ quyền năng mở ra nhiều ưu đãi khi mua sắm, sinh hoạt thường ngày lẫn du lịch. Một số ưu đãi chung nổi bật:

  • Miễn 100% phí thường niên trọn đời khi có tổng chi tiêu tích lũy đạt điều kiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.
  • Giảm giá đến 30% về dịch vụ ẩm thực, mua sắm và du lịch tại 25 thương hiệu lớn tại Việt Nam với ưu đãi “Best VI – Best ưu đãi 365 ngày”.
  • Giảm 50% cho dịch vụ GrabCar – GrabBike – GrabFood.
  • Giảm 50% các dịch vụ Be Car – Be Bike – Be Food vào mỗi thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.
  • Giảm 2.000.000 VNĐ áp dụng cho hóa đơn từ 20.000.000 VNĐ khi mua sắm tại website và hệ thống cửa hàng CellphoneS.
  • Hoàn thêm đến 1 triệu đồng và tặng 100 triệu đồng, vui hè chi tiêu khi đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch và thanh toán bằng ngoại tệ.
  • Ưu đãi giảm giá từ 10%- 50% quanh năm tại hơn 95 đối tác liên tục được cập nhật và trả góp 0%, 1% lãi suất tại hơn 100 đối tác.

Gợi ý chọn mở thẻ VIB phù hợp

VIB có nhiều loại thẻ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy vào thói quen mua sắm, sinh hoạt, bạn có thể chọn dòng thẻ phù hợp với mình:

Nếu hay đi du lịch, bạn có thể chọn liền thẻ VIB Travel để chi tiêu ngoại tệ không tốn phí. Link đăng ký thẻ VIB trong 30’: https://bit.ly/SGCLX-VIB-Travel

mở thẻ VIB

Anh chị nào cần chi tiền quảng cáo online thì mần liền thẻ Cashback để hoàn đến 10%. Link đăng ký:  https://bit.ly/SGCLX-VIB-Cashback

mở thẻ VIB

Còn những ai vừa bán online mà cũng khoái mua đồ online thì tậu luôn thẻ Online Plus 2in1, đỡ đau ví nhiều lắm luôn á. Link đăng ký trong 30’ https://bit.ly/SGCLX-VIB-2in1

mở thẻ VIB

Chỉ 30’ đăng ký là bạn thể sở hữu thẻ VIB với ngàn ưu đãi. Để ủng hộ tinh thần, Sài Gòn Chợ Lạc Xoong xin tặng voucher Gongcha cho 50 bạn đầu tiên đăng ký thành công nhé.

Link đăng ký các thẻ:

Tags:

Chợ Lạc Xoong
Logo