Tri Tôn đỏ lửa không ngăn được tình cảm bà con Sài Gòn

Vượt qua cái nóng khốc liệt tháng 5, Sài Gòn Chợ Lạc Xoong đã hoàn thành tốt đẹp chuyến thiện nguyện đến xã Ô Lâm Tri Tôn, trao tận tay hơn 300 phần quà đầy đủ vật dụng nhu yếu phẩm và một nhà tình thương cho đồng bào người Kh’mer nơi đây.

Nhận được sự tin tưởng và gửi gắm của các tiểu thương và bà con chợ mình, BQL Sài Gòn Chợ Lạc Xoong đã vượt qua cái nóng gần 40 độ C để thực hiện chuyến thiện nguyện như đã hứa với đồng bào người Kh’mer xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.

BQL Chợ đã tranh thủ thời gian đi khảo sát nhà tình nghĩa mà Chợ thay mặt mạnh thường quân trao tặng.

thien nguyen tri ton 9 thien nguyen tri ton 8 thien nguyen tri ton 10 thien nguyen tri ton 11 thien nguyen tri ton 12 thien nguyen tri ton 13

Trời nóng cách mấy cũng không nóng bằng không khí chuẩn bị của toàn bộ lực lượng Tình nguyện viên của Chợ kết hợp cùng nhân lực của xã Ô Lâm trước ngày trao quà.

thien nguyen tri ton 1 thien nguyen tri ton 2 thien nguyen tri ton 3 thien nguyen tri ton 4 thien nguyen tri ton 5 thien nguyen tri ton 6 thien nguyen tri ton 7 thien nguyen tri ton 43 thien nguyen tri ton 44

Cuối cùng thì ngày được mong chờ cũng đã đến. Chương trình thiện nguyện do Sài Gòn Chợ Lạc Xoong kết hợp cùng UBND Xã, Ủy Ban Mặt Tổ Quốc Việt Nam Xã Ô Lâm, Huyện Tri Tôn Tỉnh An Giang đã chính thức diễn ra.

thien nguyen tri ton 40 thien nguyen tri ton 41 thien nguyen tri ton 42

Bà con rất hạnh phúc khi lâu rồi mới có đoàn hỗ trợ. Ai cũng xếp hàng trật tự và nghe theo sự hướng dẫn của Xã và Sài Gòn Chợ Lạc Xoong.

thien nguyen tri ton 45 thien nguyen tri ton 46 thien nguyen tri ton 47 thien nguyen tri ton 48 thien nguyen tri ton 49 thien nguyen tri ton 50 thien nguyen tri ton 51 thien nguyen tri ton 52 thien nguyen tri ton 53 thien nguyen tri ton 54 thien nguyen tri ton 55 thien nguyen tri ton 56 thien nguyen tri ton 57

Rất nhiều em bé cũng đến. Mấy bạn nhỏ cười vui như Tết khi nhận được quà, sữa tươi, đồ chơi và quần áo mới.

thien nguyen tri ton 14 thien nguyen tri ton 15 thien nguyen tri ton 16 thien nguyen tri ton 18 thien nguyen tri ton 17 thien nguyen tri ton 19 thien nguyen tri ton 20 thien nguyen tri ton 21 thien nguyen tri ton 22 thien nguyen tri ton 23 thien nguyen tri ton 24 thien nguyen tri ton 25 thien nguyen tri ton 26 thien nguyen tri ton 27 thien nguyen tri ton 28 thien nguyen tri ton 30 thien nguyen tri ton 29 thien nguyen tri ton 31 thien nguyen tri ton 32 thien nguyen tri ton 33 thien nguyen tri ton 39 thien nguyen tri ton 38 thien nguyen tri ton 37 thien nguyen tri ton 35 thien nguyen tri ton 34

Hy vọng những món quà thiết thực được trao trong chương trình sẽ giúp đỡ cho cuộc sống của những đồng bào Ô Lâm đỡ nhọc nhằn, đồng thời giúp họ có thêm niềm tin để tiếp tục cố gắng.

Chuyến đi sẽ không thể thành công tốt đẹp nếu thiếu sự đồng hành, giúp đỡ của UBND Xã Ô Lâm, Ủy Ban Mặt Tổ Quốc Vn Xã Ô Lâm, Huyện Tri Tôn Tỉnh An Giang. BQL Chợ cũng xin gửi lời cảm ơn đến Đài Truyền hình An Giang đã ghi hình và phát sóng.
Đặc biệt, xin dành lời cảm ơn chân thành nhất cho sự hỗ trợ, đóng góp về chi phí lẫn hiện vật của bà con cùng các tiểu thương của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong.
BQL rất biết ơn và tự hào vì có được sự ủng hộ của mọi người trong chuyến đi này. Đây sẽ là động lực để Sài Gòn Chợ Lạc Xoong thực hiện tiếp những chuyến đi giúp đỡ bà con ở những nơi khó khăn trên đất nước. Hãy cùng chờ đợi những chuyến đi tiếp theo của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong nhé! Mọi đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện của Sài Gòn Chợ Lạc Xoong xin gửi về số tài khoản 8308 ngân hàng MB Bank (Bùi Vĩnh Thế).

—-
*Chú thích: Xin cảm ơn các phụ huynh đã cho phép Sài Gòn Chợ Lạc Xoong đăng tải hình ảnh của các bé để lan tỏa sự giúp sức của cộng đồng.

Chợ Lạc Xoong
Logo