Tham gia bán hàng tại Zalo OA, thanh toán bằng ZaloPay – Nhận ngay 3 TRIỆU ngon hết sảy!

Cách đây không lâu, ZaloPaySài Gòn Chợ Lạc Xoong đã kết hợp tổ chức chương trình khuyến khích tiểu thương mở gian hàng tại Zalo OA nhận thưởng tiền triệu, bà con còn nhớ không? Đợt đó, anh chị em nhà mình đã ủng hộ chương trình rất nhiệt tình, Ban Quản Lý rất cảm kích và mừng trong lòng vì phần nào đó đã giúp bà con tiếp cận đến khách hàng cũng như bán hàng dễ dàng hơn thông qua Zalo OA.

Lần này, Ban Quản Lý Sài Gòn Chợ Lạc Xoong tiếp tục hợp tác cùng “bác” ZaloPay thực hiện chương trình “BÁN HÀNG TẠI ZALO OA, NHẬN 3 TRIỆU CÙNG ZALOPAY”. Chương trình vừa rồi, bà con nào chưa kịp tham gia thì nhớ tranh thủ nhen, lần trước thấy mọi người nhận thưởng dễ lắm!

Cho những anh chị em nào chưa biết, Zalo OA (Zalo Official Account) là trang kinh doanh chính thức của một doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo – ứng dụng liên lạc lớn nhất Việt Nam hiện tại. Trong quá trình kinh doanh trên Zalo, các tiểu thương có thể sử dụng Zalo page, Zalo cá nhân, Zalo shop để bán hàng. Zalo OA tổng hợp các tính năng trên để phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Tương tự như Fanpage của Facebook, anh chị cũng có thể tạo và thực hiện chiến dịch Marketing để đạt được mục tiêu của mình trên Zalo OA.

Screen Shot 2022 06 03 at 17.06.53

Cách thức tham gia chương trình để nhận ngay 3 TRIỆU cũng đơn giản lắm. Bà con chỉ cần đăng ký tham gia, tạo gian hàng trên Zalo OA và sau đó “chạy doanh số” đủ chỉ tiêu của chương trình là được nè!

Bản Quản Lý tóm gọn các bước tham gia cho quý dzị đọc vô là hiểu ngay cần làm gì hen:
=> Đầu tiên, đăng ký tham gia: Tại đây
=> Tiếp theo, tạo gian hàng trên Zalo OA tại link này: https://oa.zalo.me/home và khai báo thông tin đầy đủ gồm: Hình đại diện, Ảnh bìa, Thông tin doanh nghiệp,…
Nếu khi vào link tạo gian hàng và không rõ phải làm như thế nào thì anh chị có thể click vào đây để xem hướng dẫn nha.
Tại link https://oa.zalo.me/home, anh chị cũng có thể quản lý cửa hàng, sản phẩm, tương tác với khách hàng để tăng khả năng chốt đơn đó nha!

Về chỉ tiêu nhận giải, anh chị em tiểu thương lưu ý như này:
– Từ hôm nay (03/06) đến hết 30/06, gian hàng nhà mình bán được ít nhất 40 đơn (Mỗi đơn đến từ khách hàng khác nhau để tránh gian lận nha). Và có ít nhất 20 đơn được thanh toán bằng ZaloPay.
– Mỗi đơn hàng cũng “nhẹ túi” thôi, từ 20 ngàn là được.
– Có giấy phép kinh doanh (Công ty hay hộ kinh doanh đều được chấp nhận).
– Fanpage hay Facebook cá nhân kinh doanh bán hàng có từ 1000 like/followers.

Nếu gặp bất kỳ khó khăn về kỹ thuật nào trong quá trình tạo hay quản lý gian hàng, Ban Quản Lý mời anh chị tham gia Group chat Zalo này để được hỗ trợ nhé!: https://zalo.me/g/eixcpv798.

Ban Quản Lý Chợ Sài Gòn Chợ Lạc Xoong.

Chợ Lạc Xoong
Logo