MANG TẾT ẤM ĐẾN ĐƯNG K’NỚ – THIỆN NGUYỆN THÁNG 12/2022

Mỗi năm, Sài Gòn Chợ Lạc Xoong sẽ tổ chức 2 chương trình thiện nguyện, nối tiếp chương trình Bù Gia Mập hồi tháng 4/2022 rất thành công thì Ban Quản Lý Chợ sẽ tổ chức tiếp chương trình Tháng 12/2022.
4ea79b03cf9d09c3508c
Chương Trình thiện nguyện lần này sẽ mang Tết ấm đến bà con đồng bào người Cil còn khó khăn ở xã Đưng K’nớ, một xã vùng sâu huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Chương trình dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12/2022 với kế hoạch đến thăm và tặng quà cho gần 200 hộ khó khăn cùng với khoảng 400 trẻ em.
DSC03566 scaled
BQL Chợ rất mong nhận được đóng góp từ bà con cũng như các tiểu thương hào hiệp của chợ mình, hiện vật chúng tôi cần như sau:
· Đồ lạnh hoặc quần áo bình thường, người lớn và trẻ em (đã qua sử dụng nhưng còn sạch đẹp), ưu tiên đồ trẻ em càng nhiều càng tốt
. Đồ chơi trẻ em mới hoặc cũ (còn tốt sử dụng được), gấu bông, bút màu.
· Nhu yếu phẩm: gạo (đóng bao 5kg), nước tương, nước mắm, đồ hộp, xúc xích, các loại thực phẩm đóng gói, sữa (ưu tiên sữa hộp)
. Dép nhựa, ủng trẻ em (mới)
· Nếu không thể đóng góp bằng nhu yếu phẩm hay quần áo, bạn có thể góp tiền hoặc bán hàng góp tiền, chúng tôi cam kết sử dụng toàn bộ tiền đóng góp để mua quà. Tất cả chi phí vận chuyển , đi lại, ăn ở của Tình Nguyện Viên sẽ do Ban Quản Lý Chợ tự chi trả.
Mọi đóng góp bằng hiện vật vui lòng liên hệ đến fanpage Ban Quản Lý Chợ Lạc Xoong hoặc Thy Tran.
Địa chỉ nhận hàng đóng góp: Q. Phú Nhuận – SĐT: 090 88 99 795 (Thy Tran)
Tài khoản nhận tiền đóng góp: 002611276 NH Quốc Tế VIB (Bùi Vĩnh Thế)
Rất mong bà con chợ mình cùng phát huy tấm lòng hào hiệp của người Sài Gòn, mang một cái Tết ấm áp đến cho bà con còn khó khăn ở vùng núi Đưng K’Nớ.
Thân thương thông báo từ Ban Quản Lý SGCLX.

Chợ Lạc Xoong
Logo