Lạc Xoong thiện nguyện tháng 12: Tặng quà và cắt tóc miễn phí

Chào bà con Sài Gòn Chợ Lạc Xoong!

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách lại càng mang ý nghĩa quan trọng. Để động viên bà con tiếp tục cố gắng làm việc vì tương lai phía trước, Ban Quản Lý Chợ Lạc Xoong xin thông báo về chương trình Lạc Xoong thiện nguyện tháng 12 và cắt tóc miễn phí do Chợ tổ chức vào tháng 12 tại Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo kế hoạch, Chợ sẽ phân phát 300 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mắm, dầu ăn, nước tương, đường, sữa, và đồ hộp đến 300 hộ gia đình tại địa phương. Đây không chỉ là món quà vật chất mà còn là lời nhắn gửi về tình thân và sự đoàn kết trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, để mang lại niềm vui và sự tự tin cho bà con, Chợ cũng sẽ tổ chức một buổi cắt tóc miễn phí. Một hình ảnh mới, tươm tất chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng để bà con có thêm niềm vui và tiếp tục hướng tới những ngày mai tươi sáng hơn.

Mỗi sự giúp đỡ, dù là nhỏ nhất, đều là nguồn động viên quý giá đối với những người có hoàn cảnh khó khăn. BQL Chợ rất mong nhận được sự chung tay góp sức từ mọi người. Mọi hình thức đóng góp, dù là vật chất hay tinh thần, đều vô cùng quan trọng và được trân trọng.

Quý vị có thể liên hệ với chị Thy Tran, Trưởng ban CTXH của Chợ, để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đóng góp. Mọi sự giúp đỡ của quý vị sẽ là động lực lớn lao giúp Chợ tiếp tục thực hiện những hoạt động ý nghĩa như thế này.

Chợ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, với lòng quan tâm và sự hảo tâm của mọi người, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên một mùa cuối năm ấm áp và tràn đầy tình thương.

Trân trọng,
Ban Quản Lý Chợ Lạc Xoong.

 

 

Chợ Lạc Xoong
Logo